voissa gotporn yespornplease

เกมส์ The Sims Mobile เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการแล้วทั้งในระบบ Android และ ios

0

เกมส์ The Sims Mobile คือเกมส์ประเภทสร้างโลกเสมือนจริงจากค่าย EA ที่เราจะต้องสร้างตัวละครแทนตัวเราเองและทำกิจกรรมต่างๆ ในโลกเสมือนจริงนั้น ตั้งแต่ การแต่งตัว กินข้าว แต่งบ้าน ทำงาน สร้างครอบครัว ฯลฯ โดยก่อนหน้านี้ The Sims เป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไปทั่วโลกในเวอร์ชั่นบนเครื่อง PC ซึ่งมีเวอร์ชั่นหลักตั้งแต่ The Sims, The Sims 2, The Sims 3 และ The Sims 4 นอกจากนั้นยังต่อยอดให้มีเวอร์ชั่นในรูปแบบออนไลน์ และเวอร์ชั่นบนเครื่องเล่นเกมส์ Console รวมไปถึงเวอร์ชั่นสำหรับโทรศัพท์มือถืออย่าง The Sims FreePlay และในวันนี้กับเวอร์ชั่นล่าสุดที่ใช้เล่นบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนทั้งในระบบ ios และ android อย่าง The Sims Mobileน

ซึ่งก่อนหน้านี้ The Sims Mobile ได้เปิดให้ลงทะเบียนเพื่อขอเล่นเกมส์ได้เฉพาะบางประเทศเท่านั้น ก่อนจะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคม 2561 ที่ผ่านมา และถึงแม้จะเป็นเกมส์ที่สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรี แต่ในเกมส์เราก็สามารถที่จะจ่ายตังค์ซื้อของ หรือไอเท็มพิเศษภายในเกมส์เพิ่มเติมได้ด้วยเช่นกัน

The Sims Mobile Play with LIFE

โดยตัวเกมส์จะให้คุณได้แสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ของคุณเอง ตั้งแต่การปรับแต่งตัวละครเสมือนแทนตัวของคุณ เพื่อให้มีบุคลิก ลักษณะที่โดดเด่นและแตกต่าง เพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยสไตล์การแต่งตัวด้วยแฟชั่นเสื้อผ้าและทรงผมที่ทันสมัย อีกทั้งคุณยังสามารถสร้างบ้านที่สมบูรณ์แบบในสไตล์ตัวเองได้อย่างง่ายๆ ด้วยการเลือกดีไซน์ และของตกแต่งที่มีรายละเอียดสมจริงมากกว่าเคย สัมผัสประสบการณ์ช่วงเวลาแห่งความมั่งคั่งร่ำรวยหรือมีชีวิตที่สนุกสนานในซิมส์ของคุณเอง ด้วยการสร้างความสำเร็จในอาชีพการงาน ทำงานอดิเรกที่ชื่นชอบ พัฒนาความสัมพันธ์ และปรับปรุงไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิต รวมไปถึงการออกไปปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนๆ ตกหลุมรัก สร้างครอบครัว ขึ้นอยู่กับว่าเรื่องราวแบบไหนที่คุณต้องการจะสร้างภายในเกมส์

สร้างตัวละครซิมส์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

ด้วยการปรับแต่งตัวละครซิมส์ของคุณ ตั้งแต่เลือกทรงผม เสื้อผ้า การแต่งหน้าและเลือกเครื่องประดับต่างๆ ทุกอย่างสามารถปรับแต่งได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าตามที่เราต้องการไม่มีขีดจำกัด และยังสามารถเลือกบุคลิก อุปนิสัยหรือลักษณะเฉพาะตัวให้กับซิมส์ของคุณ เช่น ให้เป็นคนที่มีความคล่องแคล่วกระตือรือร้นหรือชอบดนตรี เป็นต้น

สร้างตัวละครซิมส์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

สร้างบ้านที่สมบูรณ์แบบในสไตล์ของคุณ

ออกแบบและปรับแต่งบ้านด้วยเลเอ้าท์และสไตล์ในแบบที่ต้องการได้ง่ายๆ โดยมีของให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของประดับตกแต่งบ้าน หรือแม้กระทั่งชุดตกแต่งที่เป็นคอลเล็กชั่นแบบครบเซ็ทเพื่อให้เป็นธีมเดียวกัน หลังจากนั้นก็พาพวกเขาออกไปหาสถานที่เจ๋งๆ เช่น แฟชั่นสตูดิโอ ร้านอาหาร หรือไนท์คลับ

สร้างบ้านที่สมบูรณ์แบบในสไตล์ของคุณ

สร้างไลฟ์สไตล์ให้กับซิมของคุณ

ทำการกำหนดเรื่องราวการใช้ชีวิตให้กับซิมของคุณ จากการเลือกทำอาชีพและงานอดิเรก เพื่อพาไปสู่การสร้างความสัมพันธ์และการสร้างครอบครัว โดยอาจเลือกอาชีพที่น่าตื่นเต้น เช่น การเป็นแฟชั่นดีไซน์เนอร์ หรือเป็นหมอรักษาคนไข้ ส่วนงานอดิเรกก็เช่น การทำอาหาร หรือเล่นกีตาร์ เป็นต้น และควรสร้างความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรและโรแมนติกกับซิมส์อื่นๆ ภายในเกมส์ อาจลองทำอะไรห่ามๆ อย่างเช่น พยายามจูบหรือคิดค้นสูตรอาหารใหม่ๆ ด้วยก็ได้ รวมไปถึงการเริ่มต้นสร้างครอบครัวภายในเกมส์

สร้างไลฟ์สไตล์ให้กับซิมของคุณ

การเล่นร่วมกับผู้อื่น

การเป็นเจ้าของผู้จัดงานปาร์ตี้ หรือจะไปเข้าร่วมงานปาร์ตี้ของซิมส์อื่นก็ได้ หากเราสามารถผูกมิตรและเข้าสังคมได้ดีก็จะได้รับรางวัลภายในเกมส์ หรือการพยายามโชว์บ้านที่เราตกแต่งเป็นอย่างดี พัฒนาความสัมพันธ์กับซิมส์อื่น และรวมไปถึงการตัดสินใจย้ายออกไปอยู่กับซิมส์ของผู้เล่นคนอื่นก็ได้ด้วยเช่นกัน เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษประจำวัน เช่น การออกเดทในสวน หรือการเข้าร่วมเทศกาลดนตรี เป็นต้น

การเล่นร่วมกับผู้อื่น

ดาวน์โหลดและติดตั้ง The Sims Mobile

คาดว่าเกมส์ The Sims Mobile จะต่อยอดความสำเร็จและได้รับความนิยมได้อย่างไม่ยาก เนื่องจากมีฐานแฟนๆ เกมส์ The Sims ภาคก่อนๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพื่อนๆ ที่ชื่นชอบเกมส์ The Sims อยู่แล้ว ก็ไม่ควรพลาดทำการดาวน์โหลดเกมส์ The Sims Mobile มาลองเล่นกันดูนะครับ

วิธีทำอีเวนท์ในเกมส์ The Sims Mobile

 

เรียบเรียบโดย: www.icybermag.com

Comments
Loading...