voissa gotporn yespornplease

วิธีสมัคร qq เพื่อเล่นเกมจีน ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ 2018

0

สำหรับคุณผู้อ่านที่เป็นคอเกมทั้งหลาย ที่มักจะชอบทดลองเล่นเกมใหม่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเล่นเกมจากประเทศจีนบางค่าย เช่น Tencent หรือ Xiaomi เป็นต้น ที่มักจะให้เราล็อกอินเข้าเกมส์ด้วยไอดีของ qq เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการสมัคร qq ซึ่งมีวิธีการง่ายๆ สามารถทำได้ทั้งบนมือถือและเครื่องคอมพิวเตอร์ เอาไว้เล่นเกมส์ใหม่ๆ จากทางประเทศจีนกัน

วิธีสมัคร qq 2018

วิธีการนี้เราจะทำการสมัคร qq ผ่านทางเว็บบราวเซอร์ ทำให้สามารถสมัครได้ทั้งบนโทรศัพท์มือถือและบนเครื่องคอมพิวเตอร์

1. ก่อนอื่นให้ทำการเปิดเว็บบราวเซอร์ขึ้นมาและเข้าไปที่เว็บไซต์ https://ssl.zc.qq.com/v3/index-en.html?type=2

2. เมื่อเข้าสู่เว็บไซต์แล้วจะปรากฏฟอร์มให้กรอกตามรูปด้านล่างทางด้านซ้ายมือ จากนั้นให้กรอกข้อมูลส่วนตัวตามรูปด้านล่างทางด้านขวามือดังนี้

(1)Mail ให้ใส่อีเมล์ของเราที่สามารถใช้งานได้จริงลงไป เพราะจะต้องมีการยืนยันในอีเมล์ด้วย โดยจะเป็นอีเมล์จากค่ายไหนก็ได้ ยกเว้นอีเมล์ของ qq เองและ Foxmail
(2)Nickname ให้ใส่ชื่อเล่นหรือชื่อฉายาของเราลงไปจะตั้งเป็นชื่ออะไรก็ได้
(3)Password ให้ตั้งรหัสผ่านใหม่ที่เราจะใช้ลงไป โดยจะต้องมีขนาด 8-16 ตัวอักษร และห้ามมีช่องว่าง ควรจะตั้งรหัสผ่านที่คาดเดาได้ยาก และมีอักขระหลายๆ แบบผสมกันไป
(4)Tel ให้ใส่หมายเลขโทรศัพท์ของเราลงไป โดยในช่องแรกให้พิมพ์เป็น +66 (รหัสของประเทศไทย) และตามด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือของเรา
(5)Send หลังจากใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือลงไปแล้วให้คลิ๊กที่ปุ่ม Send
(6)Code หลังจากกดปุ่ม Send ในข้อ(5) จะมี SMS ส่งไปยังโทรศัพท์มือถือของเราพร้อมรหัสตัวเลข ให้เรานำรหัสตัวเลขจาก SMS มากรอกลงในช่องนี้ได้เลย
(7)Sign up now หลังจากใส่ข้อมูลครบแล้วให้คลิ๊กที่ปุ่ม Sign up now

วิธีสมัคร qq 2018 ขั้นตอนที่ 1

3. หากข้อมูลถูกต้องและครบถ้วน ก็จะปรากฏหน้าจอดังรูปด้านล่าง เพื่อที่จะให้เราเข้าไปทำการ activation ผ่านลิงค์ที่ส่งไปยังอีเมล์ที่เราใช้ในการสมัคร ในขั้นตอนนี้ก็ให้เราล็อกอินเข้าไปยังอีเมล์ของเราได้เลย

วิธีสมัคร qq 2018 ขั้นตอนที่ 2

4. เมื่อเข้าไปยังอีเมล์ เราจะได้รับอีเมล์จาก Tencent โดยมีข้อความตามรูปด้านล่าง จากนั้นให้เราทำการคลิ๊กที่ลิงค์ในอีเมล์(8) เพื่อเป็น activate ID ใหม่ของเรา

วิธีสมัคร qq 2018 ขั้นตอนที่ 3

5. หลังจาก activate ก็จะมีข้อความว่า Sign-up successful นั้นก็แสดงว่าเราได้ทำการสมัคร qq ผ่านเรียบร้อยแล้วสามารถนำไอดีที่สมัคร ไปเล่นเกมจากค่าย Tencent ได้เลย โดยตัวเลขที่ได้จะเป็นหมายเลข qq ของเรา รวมไปถึงเป็น qq อีเมล์อีกด้วย แต่หลังจากสมัครแล้ว เราควรจะล็อกอินเข้า qq mail ภายในสามวันไม่อย่างนั้น account ก็จะถูกล็อค

วิธีสมัคร qq 2018 ขั้นตอนที่ 4

6. จากนั้นให้เราล็อกอินเข้าใช้ qq mail โดยคลิ๊กที่ลิงค์ -> https://en.mail.qq.com/

7. หลังจากนั้นให้ใส่ไอดีของ qq ที่เราเพิ่งสมัครมา หรือจะใส่เป็นอีเมล์ที่เราใช้สมัครก็ได้พร้อมทั้งรหัสผ่าน และคลิ๊กที่ปุ่ม Sign In(9)

วิธีสมัคร qq 2018 ขั้นตอนที่ 5

8. จากนั้นให้คลิ๊กที่ปุ่ม Activate immediately(10)

วิธีสมัคร qq 2018 ขั้นตอนที่ 6

9. เพียงเท่านี้อีเมล์ qq ของเราก็พร้อมใช้งานได้แล้วตลอดไป

หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้เพื่อนๆ สามารถที่จะสมัครอีเมล์หรือไอดีของ qq เพื่อที่จะได้ไอดีเอาเล่นเกมส์จากค่ายมือถือ Tencent หรือค่ายอื่นๆ จากจีนที่ใช้ไอดีของ qq กันได้ทุกคนนะครับ

 

เรียบเรียงโดย: www.icybermag.com

Comments
Loading...